Tin tức

Giờ mở cửa: 7h30 - 20h30

Đặt bàn

Tin tức

Nếu có dịp về xứ Tây Đô mà vẫn chưa biết ăn món gì ngon thì bạn hãy thử tham khảo danh sách 10 món ăn ngon ở Cần Thơ được Vạn Phát Riverside gợi ý trong bài viết sau đây!
Những nụ cười và khoảnh khắc vô cùng dễ thương tại Tiệc liên hoan cuối năm 2023 - Thiên Nam Academy
Đêm Gala "Miss & Mr DHG Pharma 2018" sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 19/10/2018 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Vạn Phát Riverside Cần Thơ.
Được mệnh danh là “vùng đất vàng” của thủ phủ vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Cồn Khương nằm gối đầu bên dòng Sông Hậu, được phù sa bồi đắp quanh năm. Vốn được thiên nhiên ưu ái ban tặng địa thế thuận lợi, sinh thái đẹp tuyệt vời,  Cồn Khương mang cho riêng mình vẻ bình dị, mộc mạc đậm chất miền Tây, để khi chúng ta bắt đầu ngao ngán với cuộc sống ồn ào nơi phố thị thì một cuộc hành trình về với thiên nhiên sẽ làm lòng người trở nên thanh thản và bình yên.
Kể từ tháng 8 năm 2018 trở đi, Nhà hàng Vạn Phát hân hạnh giới thiệu thực đơn mới trong mỗi tháng. Đến đây, Quý khách sẽ được thưởng thức món mới trong không gian mới. Hy vọng sẽ mang đến cho thực khách một cảm xúc hoàn toàn mới mẻ cho sự lựa chọn của mình.
Zalo
Hotline