Nhà hàng Vạn Phát Riverside 

Giờ mở cửa:

Đặt bàn

Nhà hàng Vạn Phát Riverside 

 

Nằm dọc sông Hậu với chiều dài hơn 200 m. Các du khách thường truyền tai nhau rằng “Ai một lần đến bán đảo Cồn Khương mà chưa trải nghiệm ẩm thực ven sông Vạn Phát thì xem như chưa đến Cồn Khương”. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể cùng bạn bè và những người thân yêu thưởng thức những đặc sản nổi tiếng xứ sở Tây Đô hoa lệ với giá cả phải chăng, vừa có thể tận hưởng trọn vẹn khí trời thiên nhiên với gió sông Hậu mát mẻ, trong lành.

Với không gian rộng rãi và thoáng đãng, khuôn viên nhà hàng Vạn Phát gồm khu A la carte, bến du thuyền và khu vực vui chơi cho trẻ em được liên thông với nhau tạo cảm giác tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.

 

Khi đến với Vạn Phát, khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức hơn 200 món ăn đa dạng, phong phú thuộc nhiều nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới với phong cách từ Âu sang Á, do chính những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế biến.

 

 

Thế mạnh của nhà hàng là các món đặc sản sông nước miền Tây như: lẩu mắmlẩu cua đồnggà ươm mắm nhĩcá lóc cồn khương…cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon của vùng đồng bằng châu thổ. Từng món ăn tại Vạn Phát khi đến tay khách hàng không chỉ là tinh hoa của ẩm thực mà còn chứa đựng trong nó cả “hồn quê, hồn dân tộc”.

 

 

Nhà hàng Vạn Phát còn nổi tiếng gần xa với bến tàu du thuyền được nhiều bạn trẻ yêu thích và thường xuyên “check in” trên các trang mạng xã hội. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi trên du thuyền dạo mát xuôi dòng sông Hậu và thưởng thức những món ăn ngon tuyệt cùng “một nửa yêu thương”.